หมวดหมู่

3D AIR LOCK

3D AIR LOCK
3D AIR LOCK 3D AIR LOCK
รหัสสินค้า: 3D-LOCK
คะแนนสะสม: 15
มีจำหน่าย: มีสินค้า
ราคา: 0.00฿

ขอบคุณที่เลือกซื้อเครื่องล็อครถขั้นเทพนี้ ซึ่งเป็นสินค้าที่ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทางเราเลยขอแนะนำคุณสมบัติพิเศษ 20 อย่างมายังกลุ่มผู้บริโภคดังนี้

คุณสมบัติพิเศษ 20 อย่าง

1. หมดกังวลในการติดตั้ง เพราะไม่ต้องใช้วายไฟฟ้าในการติดตั้ง หากเป็นผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นต้องเชื่อมสายไฟกับตัวรถในการติดตั้งซึ่งอาจทำ ให้รถเกิดการชำรุดได้ง่าย

2. One touch ล็อคอัตโนมัติ เพียงกดที่ปุ่มล็อคเครื่องก็จะล็อคอัตโนมัติทันที

3. สัญญาณเตือนอัตโนมัติ กรณีล็อคไม่สนิท สัญญาณจะเตือนหลัง 5 วินาที

4. ระบบเปิดปิดสัญญาณ เครื่องรับกับเครื่องล็อคเปิดปิดพร้อมกันกรณีลืมเปิดเครื่องล็อคในรถ สามารถเปิดสัญญาณได้จากเครื่องรับทันที

5. เมื่อทำการล็อคและเปิดใช้งานแล้ว จะเริ่มเข้าสู่ระบบ 30 วินาทีเพื่อให้เจ้าของรถตรวจความเรียบร้อยภายในรถและกระจกรถก่อนระบบใช้งาน จริง

6. แสงไฟ LED สามารถทำให้มิจฉาชีพตกใจในตอนกลางคืน

7. อาณาเขตของการป้องกัน ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีสิ่งรบกวนภายใน 2 กิโลเมตร

8. หลังเปิดเครื่อง 10 นาที เครื่องรับสัญญาณจะมีเสียงเตือน จอ LCD

9. ถ้าประตูรถถูกเปิดหรือกระจกโดนทุบแตก หน่วยตรวจวัดความดันภายในรถจะแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ทันที

10. สามารถปรับแตงดันอากาศได้ตามสภาพแวดล้อมที่ต้องการ

11. หากมีการเปิดท้ายรถ สัญญาณจะเตือนไปยังผู้ใช้ทันที

12. หน่วยตรวจแรงสั่นสะเทือน เมื่อฟ้าผ่า หรือ ยิงพลุ ไม่มีผลกระทบต่อระบบทำงาน

13. หากมีการทุบกระจกรถในระดับรุนแรง จะมีการแจ้งเตือนผู้ใช้ภายใน 10 วินาที

14. การถูกลากรถหรือถูกชน พอสมควร จะมีการแจ้งเตือนผู้ใช้ภายใน 10 วินาที

15. การส่งสัญญาณล่าช้าในกรณีเปิดประตูรถช่วงภายใน 15 วินาที ผู้ใช้นำกุญแจปลดเกียร์ล็อคระบบกันขโมยก็จะหยุดทำงาน

16. สัญญาณเตือนแบบมีเสียงในตอนกลางคืน ผู้ใช้สามารถตั้งระบบเสียงเพื่อการป้องกันสูงสุด

17. สัญญาณเตือนแบบสั่นสะเทือน ขณะประชุมผู้ใช้สามารถตั้งระบบเพื่อการป้องกันสูงสุด

18. หน่วยความจำเครื่องรับสัญญาณจะจำเหตุการณ์ผิดปกติล่าสุดพร้อมสัญลักษณ์กำกับ

19. การประหยัดพลังงาน เครื่องรับสัญญาณสามารถตั้งค่าประหยัดพลังงานเมื่อยามจำเป็น

20. เมื่อแบตตเตอรี่ต่ำ เครื่องจะส่งสัญญาณเตือนทั้งเสียงและสัญลักษณ์กระพริบ

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บริษัท ฟอร์โมซา ซาวด์ดิ้ง ( ประเทศไทย ) จำกัด

    สวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน ผมคืออาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกุญแจล็อค มี คนเคยบอกผมว่าคนส่วนใหญ่ที่ซื้อเพราะเห็นหน้าผมจึงซื้อ แต่ทุกท่านคงทราบอาชีพหลักของผมดี ผมทำงานในสถานีตำรวจมา 19 ปีแล้ว ระหว่างนี้จับโจรได้เยอะมาก โดยเฉพาะโจรที่ขโมยรถ ผมมีความรู้เรื่องอุปกรณ์ เครื่องมือ หรือวิธีการต่างๆที่โจรใช้ในการขโมยรถ และได้ศึกษาเข้าไปอย่างลึกว่าควรทำเครื่องล็อคพวงมาลัยให้มีคุณสมบัติที่สูง สุดได้ในระดับไหน

         กุญแจส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันจะมีสองแบบ แบบเครื่องยนต์และแบบอีเล็คทรอนิกส์ แบบที่หนึ่งคือแบบเครื่องยนต์ เช่น รถที่เป็นเกียร์ธรรมดา แบบระบบล็อคล้อ หรือกุญแจต่างๆที่ใช้เกี่ยวกับเครื่องยนต์ อีกแบบหนึ่งคือเครื่องอิเล็คทรอนิกส์ เช่น GSM ต่างๆ แต่หัวล็อคกันขโมยที่ผมถืออยู่นี้ คือการเอากุญแจทั้ง 2 รูปแบบมารวมไว้ในแบบเดียวกัน แถมเป็นอันแรกที่สามารถรู้ความเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นเราจึงผลิต(กุญแจรับส่งสัญญาณแบบคู่) ท่านทราบไหมคำข้างหลังสองคำนั้น หมายถึงเครื่องรับส่งสัญญาณ ซึ่งสามารถส่งสัญญาณให้เจ้าของรถทราบภายในวินาทีแรก ซึ่งจากนี้ผมจะแนะนำคุณสมบัติ วิธีการใช้งาน วิธีการล็อค วิธีปลดล็อคและคู่มือต่างๆของหัวล็อคกันขโมย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทราบรายละเอียดการใช้อย่างถูกต้องและถูกวิธี เพื่อป้องกันจากการถูกลักขโมย

           อันดับแรก  หัวล็อคกันขโมยที่ผมถืออยู่นี้มีน้ำหนักเบามาก ผู้หญิงบางคนกว่าจะเก็บเงินซื้อรถได้สักคัน ก็ ต้องกังวลว่ากลัวรถหาย กระจกจะถูกทูบ และผลกระทบหลายอย่างตามมา โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันไม่ใช้เครื่องเสียงแบบเทปคาสแซ็ทแล้ว  ส่วนใหญ่ใช้เป็น CD,VCD,DVD,GPS รวมทั้งสิ่งของมีค่าอย่างคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค  ซึ่งจะมีความเสี่ยงเรื่องขโมยสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องมีการป้องกันจัดตั้งระบบความปลอดภัยในรถ

          ตอนนี้เรามาเรียนรู้วิธีการใช้ขั้นตอนแรกกัน คือเครื่องล็อคนี้เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ จากนั้นเราเสียบกุญแจเข้าไปแล้วหมุนตัวกุญแจหนึ่งครั้ง  หลังจากนั้นเราดึงส่วนนี้ออกมา และส่วนตรงนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อครอบกับด้านบนของพวงมาลัยรถได้เลย   เดี๋ยวผมขอเปิดประตูรถก่อน  ซึ่งตรงกลางของพวงมาลัยรถบางคันจะมี 3 ช่อง บางคันก็มี  4 ช่อง ก็คือ 1 2 3 4  ก่อนใช้งานให้หมุนพวงมาลัยของคุณให้อยู่ในรูปตัว C   แล้วนำเครื่องล็อคไปคล้องระหว่างก้านพวงมาลัยด้านบน วิธีการแบบนี้เพื่อให้การขโมยมีความยากมากขึ้น เพราะเขาต้องงัด 3 จุด หลังจากนั้นกดตัวล๊อคเครื่องลง แค่ 1 วินาทีตัวล็อคจะเริ่มทำงาน  ตัวล็อคจะรับส่งสัญญาณและทำงานพร้อมกับรีโมทที่อยู่กับตัวคุณ  จากนั้นคุณก็ลงจากรถได้ พร้อมปิดประตูรถและล็อคประตูรถให้แน่น รีโมทจะดังขึ้นภายใน 20 วินาทีหลังจากที่ทำการล็อคไปแล้ว  เหตุผลที่ตั้งไว้ 20 วินาที เพราะจะทำให้คุณมีเวลาทำธุระส่วนตัว เช่น เก็บกระเป๋า เอาของในรถ เครื่องล็อคนี้จะจับสัญญาณในรถของท่านทุกจุด  ประตูทั้ง 4 ด้าน   รวมทั้งกระโปรงหลังรถ ก็คือประตูทั้งหมดนี้ จะมีสัญญาณด้วย ผมลองเปิดประตูให้ดู  แต่ถ้าจะเปิดประตูด้านหน้ามันใกล้เครื่องล็อคมากเกินไป งั้นผมจะไปเปิดประตูหลังรถ แค่ 1 วินาที ก็มีเสียงสัญญาณแจ้งเตือนแล้ว ดูจากหน้าจอรีโมทจะมีรูปภาพแสดงให้เห็นว่ามีคนมาเปิดประตูของคุณอยู่  ส่วนปุ่มฝั่งซ้ายมือของรีโมทจะมีปุ่มปลดล็อคหรือปุ่มระบบสั่นสะเทือน   ถ้าเรากดไป1ครั้ง เสียงก็จะหายไป   แต่รูปภาพยังคงปรากฎบนอยู่รีโมท  เพราะฉะนั้นเราต้องกดปุ่มฝั่งขวามือ โดยกดค้าง2วินาที รูปภาพที่แสดงก็จะหายไป  ทุกคนคงเห็นว่าในมือผมถือรีโมทของรถคันนี้อยู่ ถ้ารถของท่านคนไหนที่มีรีโมทเปิดกระโปรงท้ายรถได้ คุณก็สามารถกดรีโมทเพื่อเปิดกระโปรงท้ายรถได้เลย พอกดลงไปกระโปรงรถจะเปิดแค่นิดเดียว จากนั้นแค่1วินาทีก็จะมีเสียงเตือนเช่นกันว่ามีคนมาเปิดประตูรถคุณ   เห็นภาพในหน้าจอได้อย่างชัดเจน

  • ตัวหนังสือ

แค่1วินาที เครื่องล็อคพวงมาลัยมีฟังก์ชั่นการล็อคโดยอัตโนมัติ

   เพียงกดตัวล็อคลง เครื่องล็อคก็จะล็อคโดยอัตโนมัติ

  • ตัวหนังสือ

ทดลองการใช้เครื่องล็อคพวงมาลัย

      แค่เปิดปิดประตูรถ ก็จะมีเสียงสัญญาณเตือนพร้อมส่งสัญญาณให้เจ้าของรถได้รับรู้ทันที

         เมื่อกี้ที่ผมพูดถึงคือการล็อคพวงมาลัย ต่อมาหากเจ้าของรถมีความประสงค์ที่จะเปิดปิดประตูรถบ่อยๆ เราแค่เปิดรถวินาทีแรก รถก็จะดังขึ้น งั้นเราสามาถตั้งระบบโดยการกดปุ่มปลดล็อคหรือปุ่มระบบสั่นสะเทือน โดยกดค้าง 2 วินาที จะมีเสียงติ๊กๆๆ  4  ครั้ง โดยสัญญาณจะเปลี่ยนเป็นระบบสั่นสะเทือน เพื่อขยายเวลาในการเปิดปิดประตูออกไปได้มากขึ้น แถมยังไม่มีเสียงรบกวนคุณอีก จากนั้นเราก็สามารถเปิดประตูได้แล้ว

  • ตัวหนังสือ

    อุปกรณ์ขยายเวลาในการเปิดประตู

        สามารถใช้รีโมทรับสัญญาณ กดปุ่มปลดล็อกหรือระบบสั่นสะเทือนหนึ่งครั้ง ก็สามารถขยายเวลาการเปิดปิดประตูรถได้ 20 วินาที

 

ก่อนอื่นเราเตรียมกุญแจปลดล็อคในมือให้พร้อม แล้วเข้าไปในรถ จากนั้นนำกุญแจไปไข 1ครั้ง พอเครื่องล็อคเปิด ให้นำเครื่องล็อคออกมาจากพวงมาลัยแล้วกดเครื่องล็อคลงให้เหมื่อนเดิม ถ้าคุณกดลงแล้วจะมีเสียงเตือน 2 ครั้ง นั่นแสดงว่าตัวเครื่องปิดทำงานโดยอัตโนมัติ

อย่างแรกที่สอนไปคือวิธีล็อค  อย่างที่สองเมื่อกี้คือวิธีการปลดล็อค เครื่องล็อคเครื่องนี้ยังมีลักษณะพิเศษอีกแบบหนึ่ง คือ ทุกครั้งที่ท่านล็อคเครื่อง หลังจาก 10 นาที จะมีเสียงดังขึ้น 10 ครั้ง   ถ้ามีเสียงดังแบบนี้ก็แสดงว่าเครื่องทำงานปกติ เพราะเป็นการรับส่งสัญญาณในระบบ อย่างคนส่วนใหญ่เวลาไปหาเพื่อน ขับรถวน 1 รอบก็ยังหาที่จอดไม่ได้ จึงต้องจอดไว้ข้างในซอย   เจ้าของรถก็เริ่มกังวลแล้วว่าสัญญาณจะส่งถึงกันหรือเปล่า  ถ้าหลังจากรถแล้ว 10 นาที มีเสียงสัญญาณดังขึ้น  ก็แสดงว่ารีโมทสามารถรับสัญญาณได้  เครื่องรับสัญญาณจะดังเตือนแค่เพียงครั้งเดียวคือ 10  นาทีหลังจากล็อคเครื่อง จากนั้นก็จะไม่มีเสียงเตือนอีก บางคนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่ารถถูกขโมย ตอนนี้ได้ยินที่ผมพูดแบบนี้แล้ว หวังว่าทุกท่านคงเข้าใจแล้วว่านี่คือระบบการทำงานของหัวล็อคกันขโมยนะครับ

            ต่อมาผมจะพูดถึงคุณสมบัติอื่นของเครื่องล็อค  เจ้าของรถบางท่านขี้เกียจอยากจอดรถลงไปซื้อของแค่แป๊ปเดียว  ผมจะสอนวิธีให้ครับ  แต่อย่าใช้เป็นประจำควรใช้อย่างถูกวิธี เสียบกุญแจเข้าเครื่องล็อค หมุนให้เปิดออก แล้วดึงขึ้น จากนั้นกดลงไปให้ล็อคเหมือนเดิม จะมีเสียงติ๊ก 1 ครั้ง  แสดงว่าระบบเริ่มทำงานแล้ว   จากนั้นท่านจะเอาเครื่องวางจุดไหนภายในรถก็ได้ ข้างหน้า ข้างหลัง หรือกระโปรงรถ ผมเปิดกระโปรงหลังรถออก แล้วโยนเครื่องล็อคเข้าไปปิดกระโปรงรถ แล้วปิดกระโปรงท้ายรถ ท่านเห็นรีโมทในมือผมแล้ว ผมได้โยนหัวล็อคกันขโมยไว้กระโปรงรถ ถึงแม้จะเป็นกระโปรงรถ ระหว่างช่วงนี้มีจะมีเบาะนั่ง มีกระจกกั้นอยู่ ผมจะไม่เปิดประตูบานหลัง เพราะใกล้ตัวเครื่องล็อคมากเกินไป ผมจะเปิดประตูบานหน้า ประตูรถไม่ว่าจะบานไหน แค่ผมเปิด 1 วินาทีก็จะมีเสียงแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ แจ้งว่าประตูรถของท่านถูกเปิด เมื่อกี้ผมเปิดประตู  จากนั้นผมลองปิดประตู 1 วินาที  เครื่องล็อคก็จะแจ้งว่ามีคนเปิดประตูท่านอยู่ เครื่องล็อคนี้สามารถป้องกันความปลอดภัยระบบแบบคู่ได้ นอกเหนือจากการแจ้งเตือนแล้ว ยังสามารถขยายเวลาให้นานได้อีก ทั้งสองวิธีนี้จะไม่เหมือนกัน

            ผมคิดว่าห้องพักในปัจจุบัน เจ้าของห้องจะใช้กุญแจหลายรูปแบบ ตั้งแต่สินค้าตัวนี้ของเราได้ติดตลาด และโด่งดังไปทั่ว จึงมีคนนำไปลอกเลียนแบบ ทั้งแบบภายนอก และแบบอื่นๆ แต่ขายได้ไม่กี่ครั้งก็หายไป เครื่องล็อคนี้มีระบบการใช้งานของอิเล็คทรอนิกส์ จึงมีการรับประกันคุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี ระยะเวลาผ่านมานานแล้วก็ยังมีคนใช้สินค้าเครื่องนี้อยู่ จากที่บริษัทเปิดมา3ปีแล้ว ยังมีผู้คนซื้ออยู่มากมาย

          ระยะเวลานานขนาดนี้ ทำไมผู้ซื้อจึงยังเลือกซื้อหัวล็อคกันขโมยนี้อยู่ เพราะว่าเครื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น      แบรนด์ยี่ห้อสินค้า คุณภาพ ราคา การรับประกัน การบริการ ก็ทำได้ดีมาโดยตลอด ไม่เหมือนกุญแจที่ใช้ในห้องทั่วไป แค่ตามกระแส ตามตลาด ทำได้ไม่นานก็หายไป แบบนี้ถือได้ว่าเป็นองค์กรธุรกิจที่ไม่มีความรับผิดชอบ ผมขอแจ้งทุกท่านว่าสินค้าของเราได้รับการรับรองตราสินค้าระหว่างประเทศ นั่นก็คือ ISO ที่ทุกท่านรู้จัก ภาษาจีนของเราจึงใช้ชื่อว่า อ้ายซ่อ ก็คือหัวล็อคกันขโมย ผมหวังว่าใครที่มีกุญแจนี้แล้วต้องล็อคให้ถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเลิกงาน อยู่ศูนย์การค้า หรือไปทำธุระอะไรก็ตาม จะไม่ต้องเสียสมาธิ ห่วงหรือกังวลเรื่องรถอีก ถึงแม้ตาจะไม่เห็นรถ แต่ความเคลื่อนไหวภายในรถคุณยังสามารถรับรู้ได้ทุกอย่าง ก็เช่นกับเมื่อสักครู่ที่ผมเอาเครื่องวางไว้ในกระโปรงหลังรถ รถไม่ว่าจะเขย่ายังไง ( ผมลองเขย่าให้ดู เขย่ายังไงก็ไม่มีเสียง ) แต่ผมลองทุบกระจก ไม่ต้องทุบถึงแตก แค่ทุบแบบนี้ก็พอ คุณเห็นนี่ไหม แค่ทุบแบบนี้1ครั้ง เครื่องก็จะแจ้งเราอย่างรวดเร็ว

  • ตัวหนังสือ

สาธิตทุบกระจกรถ

    แค่ทุบกระจกก็จะมีเสียงเตือนทันที แจ้งเตือน 10 วินาทีต่อครั้ง  ( ต้องใช้ความแรงระดับหนึ่ง ไม่ใช่แค่แตะเบาๆก็จะดัง )  

 

        ผมหวังว่าเครื่องล็อคนี้จะสามารถป้องกันความปลอดภัยของรถคุณได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมีแนวทางในการป้องกันการถูกขโมยรถ ฉะนั้นทางเลือกของคุณก็คือหัวล็อคกันขโมยของเรา ขอบคุณครับ

 

Tags: 3D AIR LOCK,
KSCarDec © 2018 Powered By OpenCart พัฒนาโดย designbank.in.th